CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Tuixachphuminhquang.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách Hàng liên quan đến giao dịch tại website tuixachphuminhquang.vn. Khi phát sinh tranh chấp, tuixachphuminhquang.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Thành Viên vào chất lượng dịch vụ của website tuixachphuminhquang.vn và thực hiện theo các bước sau:
  • Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về hàng hóa của Nhà Bán Hàng qua Liên hệ, Khách Hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của tuixachphuminhquang.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên tuixachphuminhquang.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà tuixachphuminhquang.vn đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
  • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của tuixachphuminhquang.vn thì  tuixachphuminhquang.vn  sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
Tuixachphuminhquang.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị Khách Hàng cung cấp các thông tin về hàng hóa, dịch vụ một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 02 (hai) bên Khách Hàng và tuixachphuminhquang.vn, thì một trong 02 (hai) bên Khách Hàng và tuixachphuminhquang.vn sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
 
CÔNG TY TNHH MAY TÚI  XÁCH PHÚ MINH QUANG
Địa chỉ: 2560 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 028 5432 7411
Liên hệ: XƯỞNG: 3037 - 3039 Phạm Thế Hiển,Phường 07,Quận 08 ,TP.HCM
ĐT: (848) 54327411 - Fax: 54327785
Email : phuminhquang2005@gmail.com