Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH PHÚ MINH QUANG 
kính chào quý khách mời quý khách  đến  với website: tuixachphuminhquang.vn
 
      Trong xã hội hiện nay, song song với sự phát triển của công nghệ thì ẩm thực, thời trang,… cũng trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Bạn muốn mình có một phong cách riêng, dù là cá tính hay sang trọng và lịch lãm thì việc chọn cho mình một chiếc túi xách phù hợp là không thể không đề cập tới. Trải qua 10 năm hoạt động, phấn đấu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết không ngừng nghiên cứu xu hướng, thị hiếu của khách hàng và hoàn thiện sản phẩm với phương châm “chất lượng và thời trang”, thương hiệu Túi Xách  QaMi®  đã từng bước được khẳng định trên thị trường trong và ngoài nước cũng như trong lòng người tiêu dùng với danh hiệu “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”. 
 
Năm 2010, sản phẩm túi xách Phú Minh Quang đã được nguời tiêu dùng bình chọn là  “ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” cấp bởi Cục sở hữu trí tuệ và Bộ  khoa  học  và  Công  nghệ do báo tiếp thị gia đình tổ chức.  
 Đặc biệt: Được nguời tiêu dùng bình chọn sản phẩm “ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” năm 2010 do báo tiếp thị gia đình tổ chức.

      Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn lớn trên thế giới như: Tập đoàn tài chính bảo hiểm Dai-Ichi Life ,Tập đoàn tài chính bảo hiểm ACE lift và một số khách hàng thân thiết khác như: GlaxoSmithKline , Janssen-Cilag ,Tedis , Berlin-chemie Merk , Sanofi , paster , Aventis paster , Commonwealth Bank…

             
Giấy chứng nhận cho sản phẩm túi xách
 
Lĩnh vực hoạt động của Túi xách  QaMi®:
 Chuyên sản xuất
-  Balo, túi xách.
- Cặp táp, cặp laptop.
- Cặp học sinh, balo em bé.
-  Valy, túi du lịch.
-  Bóp, ví nam - nữ.
-  Áo mưa.
Giấy chứng nhận nhãn hiệu ưa dùng
 

Thay mặt toàn thể nhân viên, ban giám đốc của thương hiệu túi xách Phú Minh Quang kính chúc quý khách hàng may mắn và nhiều sức khỏe!


CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH PHÚ MINH QUANG

Địa chỉ: 2560, Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.Hồ Chí Minh, VN.

Xưởng SX: 3039, Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.Hồ Chí Minh, VN.

Xưởng SX: 2840 PhạmThế Hiển, P7, Q8, Tp.Hồ Chí Minh