Tin tức

Những chiếc xắc tay tuy rằng chẳng tiện lợi như túi xách nhưng ở chúng lại ẩn chứa một vẻ đẹp thật sang trọng và kiêu kỳ. Dù đang diện một chiếc váy dạo phố giản dị nhưng chỉ cần thêm một chiếc xắc tay, tô điểm thêm bằng đôi giày cao gót là các cô nàng đã có thể diện bộ đầm đi dự tiệc, tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ mua đầm dự tiệc. Vì thế, hỡi những cô nàng sành điệu, đừng quên sắm cho mình một chiếc xắc tay sành điệu cho dù là mùa đông hay mùa hè nhé.

Hãy gạt sang một bên những chiếc xắc tay in họa tiết động vật, màu kim loại hay xắc tay nạm đá, xắc tay envelope đã quá phổ cập trong thời gian gần đây và tìm đến những phong cách mới mẻ hơn và thời thượng hơn. 3 mẫu xắc tay dưới đây, đảm bảo sẽ giúp bạn khẳng định sự sành sỏi thời trangcủa bạn trong mắt bạn bè, đồng nghiệp.

1. Xắc tay cut out

Ăn theo trào lưu cut out, xắc tay mang phong cách trổ khoét quả thực là một sáng tạo rất thú vị. Bằng những đường chạm trổ mang hoa văn bắt mắt, chiếc xắc tay sẽ bớt tẻ nhạt và khô cứng hơn và tất nhiên, phong cách thời trang của bạn theo đó cũng hút mắt không kém. Thường thì xắc tay cut out được sử dụng những gam màu sáng như neon để làm nổi bật đường nét chạm trổ, chính vì thế, quả thực sẽ không thể có một chiếc xắc tay nào nổi bật và ấn tượng hơn xắc tay cut out.

 

3 mẫu xắc tay khẳng định độ sành điệu - 1

3 mẫu xắc tay khẳng định độ sành điệu - 2

Xắc tay cut out được chạm trổ hoa văn bắt mắt sẽ thu hút bao ánh mắt tò mò muốn ngắm nhìn bạn

3 mẫu xắc tay khẳng định độ sành điệu - 3

Những chiếc xắc tay cut out thường có màu sắc rất sáng và trẻ trung, thích hợp với những cô nàng năng động

3 mẫu xắc tay khẳng định độ sành điệu - 4